Gọi

Gọi Điện

Gọi

Gọi Lại

facebook

Chat face

Zalo

Chat zalo

Tìm hiểu thông tin chi tiết về bảng giá cá Koi hiện nay

Cá Koi là loại cá chép có nguồn gốc từ Nhật Bản. Với vẻ ngoài rực rỡ, thu hút, đây là loại cá điển hình được nuôi trong các bể cá, hồ cá cảnh tại gia đình, các nhà hàng, khách sạn. Vậy hiện nay bảng giá cá Koi có đặc điểm gì? Giá thành loại cá này phụ thuộc vào các yếu tố nào? Bài chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn cập nhật các thông tin cơ bản về vấn đề này.

Hồ cá Koi cảnh mang đến tính thẩm mỹ và phong thủy cho không gian sống

 

Các yếu tố ảnh hưởng đến bảng giá cá Koi

Cá Koi Nhật Bản có hơn 200 loại với những hình dạng và kích thước khác nhau. Mỗi loại cá Koi sẽ có mức giá khác nhau vì thế trước khi quyết định xây dựng hồ cá cảnh bạn cần tham khảo về các yếu tố ảnh hưởng đến bảng giá cá Koi hiện nay:

Giá cá Koi phụ thuộc vào chủng loại cá

Bảng giá cá Koi phụ thuộc vào các chủng loại cá khác nhau. Tùy thuộc vào các chủng cá với đặc điểm đặc sắc và độ quý hiếm khác nhau mà mức giá có thể thay đổi. Ví dụ cùng có kích thuocs 18cm nhưng cá Koi SanKe có mức giá khoảng 3 triệu đồng/con còn cá Koi Tosai có giá 1500.000 đồng/ con. Bên cạnh đó, cùng kích thước, cá Koi Goanke chỉ có mức giá khoảng 1.200.000 đồng/ con…

Giá cá Koi lai rẻ hơn so với cá Koi nhập khẩu

Trên thị trường cá Koi tại Việt Nam hiện nay chủ yếu là các loại cá Koi lai. Cá Koi lai thường có giá rẻ hơn so với cá Koi nhập khẩu đồng thời dễ dàng có thể thích nghi với điều kiện môi trường của nước ta.

Cá Koi nhập khẩu thường có mức giá cao hơn cá Koi lai

Nếu bạn mới nuôi cá Koi thì nên thử nghiệm nuôi cá Koi lai trước để tiết kiệm chi phí và kinh nghiệm nuôi trồng. Bảng giá cá Koi lai khá rẻ, chỉ với số tiền từ khoảng 150.000 đồng đến 200.000 đồng là bạn đã sở hữu được một chú cá đẹp, độc đáo. Tuy nhiên, để sở hữu cá Koi nhập khẩu Nhật Bản cùng kích thước bạn cần ít nhất số tiền từ 800.000 đến 1500.000 đồng/ con.

Bảng giá cá Koi phụ thuộc vào kích thước của cá

Yếu tố ảnh hưởng và khiến giá cá Koi có sự khác biệt trên thị trường đó là do kích thước của cá. Đối với các loại cá Koi giống, cá Koi mini mức giá được các đơn vị đưa ra khá thấp chỉ dao động từ vài chục đến vài trăm nghìn đồng. Cá Koi có kích thước lớn sẽ có giá thành cao hơn hẳn so với cá Koi thông thường. 

Tùy thuộc vào điều kiện kinh tế mà khách hàng có thể lựa chọn nuôi các loại cá Koi có kích thước khác nhau. Ví dụ cá koi Tosai có kích thước khoảng 18 đến 22cm sẽ có giá thành khoảng 1.500.000 đồng nhưng nếu kích thước loại cá này khoảng 38cm sẽ có giá 4000.000 đồng.

Cá Koi Sanke là 1 trong số các loại cá Koi đắt nhất hiện nay

Bảng giá cá Koi phụ thuộc vào các đơn vị cung cấp

Tùy thuộc vào đặc điểm kinh doanh của các đơn vị mà bảng giá cá Koi có sự thay đổi. Các cửa hàng bán cá Koi quy mô,  nhập khẩu số lượng cá Koi lớn sẽ có mức giá cả thấp hơn các cửa hàng nhỏ lẻ trên thị trường. Đặc biệt, một số đơn vị lợi dụng sự thiếu hiểu biết của các khách hàng mà đưa ra giá bán cá cao hơn thị trường nhằm trục lợi về kinh tế đối với khách hàng.

Chính vì vậy, để mua được các loại cá Koi rẻ, chất lượng khách hàng nên tìm hiểu chi tiết thông tin về loại cá này. Sau khi tìm hiểu bạn cần tham khảo các đơn vị bán cá trên mạng, qua chia sẻ của người thân bạn bè để lựa chọn của hàng chuyên nghiệp và uy tín nhất.

Sân Vườn VTOP- địa chỉ cung cấp giá cá Koi ưu đãi

Sân Vườn VTOP là địa chỉ thiết kế hồ cá Koi cảnh và cung cấp giống cá uy tín, chuyên nghiệp nhất trên thị trường hiện nay. Tại đây có đa dạng các loại cá với mức chi phí khác nhau để khách hàng có thể lựa chọn. Tùy thuộc vào sở thích, cá tính thẩm mỹ mà khách hàng có thể chọn cho mình những chú cá Koi đáng yêu, độc đáo tại đơn vị.

Đơn vị sẽ đưa ra bảng giá cá Koi cụ thể cho từng loại cá, từng kích thước cá khác nhau để người mua có thể thoải mái lựa chọn. Thông qua đặc điểm của hồ cá, tình hình thời tiết, điều kiện kinh tế mà các nhân viên của đơn vị sẽ tư vấn giúp khách hàng lựa chọn những loại cá Koi với mức giá và đặc điểm khác nhau.

Sân Vườn VTOP là địa chỉ cung cấp giá cá Koi ưu đãi

Các loại cá Koi được đơn vị cung cấp đều khỏe mạnh, có chất lượng cao. Cá có đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc nên khách hàng có thể yên tâm khi lựa chọn sản phẩm.

Trên đây là 1 số thông tin cơ bản về bảng giá cá Koi trên thị trường hiện nay. Cá có mức giá khá đa dạng, đáp ứng được nhu cầu phong phú của đội ngũ khách hàng trên thị trường. Tùy thuộc vào sở thích và điều kiện mà mỗi người có thể chọn mua các loại cá Koi khác nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

đăng ký tư vấn

Hãy nhập chính xác thông tin, Sân vườn VTop sẽ gọi lại TƯ VẤN NGAY cho bạn!

Gọi điện

Gọi lại

Chat face

Chat zalo