Gọi

Gọi Điện

Gọi

Gọi Lại

facebook

Chat face

Zalo

Chat zalo

Những điều bạn cần biết về chi phí mở quán cafe sân vườn

Trước khi bắt tay vào xây dựng một quán cafe sân vườn chắc hẳn ai cũng đã từng suy nghĩ rất kỹ về chi phí xây dựng và vận hành quán cafe sân vườn. Hiểu được nỗi lo lắng và mối bận tâm đó, Sân vườn VTOP xin gửi đến các bạn những thông tin cơ bản về các loại chi phí để mở quán cafe sân vườn. 

Chi phí thuê mặt bằng

Không gian mà quán cafe sân vườn mong muốn đem đến cho khách hàng là không gian thoáng mát, xanh và mát mẻ. Điều này giúp cho khách hàng có thể thư giãn, thoải mái sau những bức bí của đời sống đô thị tấp nập.

Thế nên chi phí thuê mặt bằng của quán cafe sân vườn cũng đắt hơn nhiều so với các quán cafe bình thường khác. Đối với những mặt bằng tầm 50 đến 100m vuông ở các thành phố lớn như Sài Gòn, Hà Nội,… tốn rất nhiều chi phí, có khi lên đến 50 đến 100 triệu đồng/ tháng.

Chi phí xây dựng

Xây dựng quán cafe sân vườn không phải là con số nhỏ cũng không hề đơn giản, nhất là những quán cafe chú trọng về chi tiết, xây dựng không gian sáng tạo, đầy ấn tượng. Tuy nhiên nếu bạn muốn một thiết kế độc đáo, sáng tạo, con số dành cho chi phí xây dựng quán cafe sân vườn sẽ rất lớn. Vì vậy việc tính toán chi phí xây dựng này cũng luôn là một trong những điều mà chủ đầu tư quan tâm.

Bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều chi phí xây dựng quán cafe sân vườn nếu mặt bằng được lựa chọn có khung vừa ý của bạn, không cần phải cải tạo gì nhiều khi mở một quán cafe sân vườn kiểu này. 

Vốn đầu tư dành cho nội thất và trang trí

Để sở hữu không gian đẹp, hài hòa cũng như gây ấn tượng với khách hàng đến quán cafe bạn cần phải đầu tư một số tiền đủ lớn xứng đáng chứ không phải con số vài chục triệu là đủ. 

Nếu như muốn tiết kiệm các khoản chi phí phát sinh bạn có thể giao việc thiết kế nội thất và trang trí cho các nhà thiết kế có chuyên môn theo những gì mà bạn suy nghĩ, phong cách và ý thích của bạn. Họ giúp bạn thiết kế và bố trí khuôn viên, lựa chọn bàn ghế, đèn,… và đặc biệt là hạn chế sự lãng phí về trang trí cho bạn. 

Vốn đầu tư dành cho dụng cụ và trang thiết bị

Đối tượng mục tiêu và khách hàng tiềm năng của các quán cafe sân vườn là phân khúc những người có thu nhập cao, có nhu cầu thưởng thức cafe và khẩu vị cũng đa dạng và đòi hỏi cao hơn. Vì vậy, khi nhắm đến thị trường này, bạn cũng phải đầu tư kỹ lưỡng cho các trang thiết bị, dụng cụ như phin cafe, máy pha cafe chuyên nghiệp, các dụng cụ pha chế các loại cafe nước ngoài như latte, capuchino, matcha, mocha,…Và cuối cùng, để thể hiện cho sự chuyên nghiệp của mình, các loại ly tách hay cốc chén ở quán cafe đều cần phù hợp với phong cách của quán, những mẫu đơn giản vừa bớt tốn kém chi chí mà vừa không bao giờ lỗi thời. 

Chi phí duy trì quán cafe

Vì sở hữu nhiều cây cối, quang cảnh xung quanh cũng rất cần được chăm sóc vì vậy chi phí để cắt tỉa và duy trì cây xanh trong quán cafe sân vườn là một điều rất cần thiết. Điều này không chỉ giúp cho quán cafe của bạn luôn luôn tươi xanh mà còn giúp được vẻ thẩm mỹ cho sân vườn, không bị sự úa tàn của hoa lá làm ảnh hưởng. 

Chi phí marketing

Để quán cafe sân vườn nhanh chóng thâm nhập vào thị trường đồng thời gây ấn tượng với người tiêu dùng, việc dành chi phí cho marketing là không thể tránh khỏi. 

Chi phí marketing gồm có banner, chi phí truyền thông, chi phí quảng cáo online, tổ chức các chương trình khuyến mãi,… Đây là những điều có thể giúp quán cafe sân vườn của bạn trở nên nổi bật hơn, thu hút được người tiêu dùng nhiều hơn. 

Qua bài viết này, có thể thấy rằng việc xây dựng một quán cafe sân vườn ẩn chứa rất nhiều chi phí. Vì vậy, Sân vườn VTOP hy vọng với những thông tin ở trên các bạn sẽ chuẩn bị cho mình một nguồn vốn hợp lý đồng thời xây dựng kế hoạch chi tiêu sao cho đem lại lợi nhuận tốt nhất mà hạn chế được nhiều chi phí nhất. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

đăng ký tư vấn

Hãy nhập chính xác thông tin, Sân vườn VTop sẽ gọi lại TƯ VẤN NGAY cho bạn!

Gọi điện

Gọi lại

Chat face

Chat zalo