Gọi

Gọi Điện

Gọi

Gọi Lại

facebook

Chat face

Zalo

Chat zalo

Cách bố trí dàn âm thanh cho quán cafe sân vườn

Với tính chất của quán cafe sân vườn với không gian rộng rãi, thoáng mát việc sở hữu tiếng nhạc du dương giúp khán giả có thể thư giãn, thoải mái. Điều này quyết định đến sự thu hút khách hàng đến với quán cafe sân vườn của bạn. Nhưng thật sự, không phải ai cũng có khả năng lựa chọn dàn âm thanh cho quán cafe sân vườn của mình cả, đặc biệt là phù hợp với không gian, diện tích của quán. Vì vậy, ngay tại bài viết này, Sân vườn VTOP sẽ cùng bạn tìm hiểu về dàn âm thanh cho quán cafe sân vườn nhé. 

Tiêu chí để lựa chọn dàn âm thanh cho quán cafe sân vườn

Trước khi quyết định đầu tư cho một dàn âm thanh ở quán cafe sân vườn, bạn cần có những tiêu chí, những quyết định chi tiêu hợp lý để có thể đạt được sự tối ưu nhất cho quán cafe sân vườn của mình. Vậy những tiêu chí đó là gì, hãy cùng VTOP tìm hiểu nhé. 

Đầu tiên, chất lượng âm thanh của dàn âm thanh của quán phải đảm bảo việc đáp ứng một cách tốt nhất, tương xứng với diện tích không gian của quán. Điều này giúp cho âm thanh được lan tỏa khắp mọi nơi trong quán cafe kể cả những góc xa nhất, đặc biệt là giúp cho khách hàng không thấy khó chịu và bất tiện. 

Cách bài trí và lắp đặt dàn âm thanh cho quán cafe sân vườn cũng là một điều mà bạn nên lưu ý. Sự thay đổi âm thanh cũng như các bài hát ở quán phải được điều chỉnh một cách nhanh chóng linh hoạt nên việc bài trí dễ dàng di chuyển cũng như cách lắp đặt âm thanh như thế nào cho hợp lý cũng rất quan trọng. 

Bố trí loa cho quán cafe sân vườn

Như các bạn đã biết, không gian là làm nên thành công cho quán cafe sân vườn. Bởi cafe sân vườn là lựa chọn ưa thích cho khách hàng khi nó cung cấp được không gian trong lành, thoáng đãng đồng thời đem đến trải nghiệm khác biệt so với các không gian quán sử dụng điều hòa bình thường. 

Quán cafe sân vườn thường sở hữu diện tích rộng, không gian ngoài trời nên các thiết bị âm thanh bắt buộc phải chịu được độ bền cao, chịu được thời tiết nắng mưa khắc nghiệt đồng thời đảm bảo bảo được chất âm trung thực, đem lại sự tinh tế cho âm thanh ở quán cafe sân vườn. 

Dàn âm thanh của quán cafe sân vườn tốt nhất nên có nhiều loa đặt ở nhiều hướng của khu vực nghe nhạc, nhờ đó âm thanh trong quán được phân bố đồng đều. Bạn cũng sẽ tránh được trường hợp âm lượng quá lớn làm khách hàng khó chịu ở một khu vực nào đó nhưng chỗ khác lại không nghe rõ do thiếu âm thanh. 

Ngoài ra, để đảm bảo sự tập trung âm thanh của dàn âm thanh xuống khu vực nghe, bạn nên đặt loa cao khoảng 3m nhằm giúp âm thanh phát ra không làm chói tai, khó chịu cho người thưởng thức. Lưu ý, tâm của màng loa nên được đặt tương đương với chiều cao ngang tai của người thưởng thức.

Một trong những tiêu chí để lựa chọn dàn âm thanh là cách bố trí dàn âm thanh trong quán sao cho hợp lý và thuận tiện. Vì vậy trong quá trình thiết kế và bố trí không gian trong quán cafe sân vườn, bạn cần chú ý để không gây khó khăn cho việc lắp đặt dàn âm thanh cho quán. Khách hàng khi đến quán cafe sân vườn dù chẳng mấy khi phàn nàn hay yêu cầu đổi nhạc trong quán, nhưng nếu như âm thanh trong quán quá tệ, gây khó chịu thì họ sẽ chẳng lựa chọn quay lại quán một lần nữa. Như vậy, khi thiết kế quán cafe sân vườn, âm thanh là một trong những điều quan trọng giúp hướng đến mục tiêu đem lại sự hài lòng đến với khách hàng đấy.

Bạn có thể lựa chọn loại loa giả đá có hình dạng giống gốc cây tự nhiên. Đây là loại loa thường được sử dụng trong dàn âm thanh quán cafe sân vườn vì sự hòa hợp, chân thật với cảnh quan sân vườn của quán cafe. 

Âm thanh ở quán cafe sân vườn luôn được các chủ đầu tư quan tâm, không chỉ vì chất lượng của nó mà còn vì những ảnh hưởng của nó đến hình ảnh và sự thành công của quán cafe sân vườn. Sân vườn VTOP hy vọng sau bài viết này, các bạn sẽ có cách lựa chọn dàn âm thanh và bố trí chúng một cách hợp lý nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

đăng ký tư vấn

Hãy nhập chính xác thông tin, Sân vườn VTop sẽ gọi lại TƯ VẤN NGAY cho bạn!

Gọi điện

Gọi lại

Chat face

Chat zalo