Gọi

Gọi Điện

Gọi

Gọi Lại

facebook

Chat face

Zalo

Chat zalo

Tiểu cảnh sân sau nhà ống bừng sáng góc khuất

Nhà ống với diện tích chiều ngang bó hẹp và chiều sâu thẳm hút. Vậy làm thế nào để tận dụng mọi không gian và xây dựng góc thiên nhiên để bừng sáng và thu hút cho không gian nhà. 

Xem thêm :

Nhà Ống Có Thể Đặt Tiểu Cảnh Ở Những Vị Trí Nào Phù Hợp Cho Không Gian? 

  • Trước nhà: Bố trí không gian để gây ấn tượng cho những vị khách tạo lạc đến nhà bạn. 
  • Giữa nhà: Tiểu cảnh thường được đặt chân cầu thang hay giếng trời giữa nhà để mang nguồn ánh sáng tươi mới. 
  • Sau nhà: Đây là vị trí ý ai nghĩ đến có thể đặt tiểu cảnh tươi mới cho không gian nhà. Vì thường sau nhà khu vực gia đình tận dụng để làm công trình phụ như sân phơi, chỗ để máy giặt,…
  • Sân thượng: Nhà ống thường tận dụng hết không gian để mang lại tối đa hóa giá trị kinh tế. 

Vậy làm thế nào để tạo dựng tiểu cảnh cho sân sau nhà ống? Chi phí như thế nào là phù hợp cho mô hình tiểu cảnh sân sau? Những mẫu thiết kế không gian sân sau như thế nào vừa tiện ích tạo dựng giá trị kinh tế và mang thiên nhiên vào nhà. Chúng tôi sẽ giải đáp tất cả thắc mắc của bạn qua bài viết dưới đây. 

 

Cách Thiết Kế Tiểu Cảnh Sân Sau Cho Nhà Ống

Lên kế hoạch chi tiết cho việc thiết kế công trình: Giúp bạn nhanh chóng hoàn thành công trình và đi đúng hướng mục tiêu bạn đầy. Kế hoạch chi tiết gồm: Ý tưởng thiết kế tiểu cảnh sân sau, số nguyên vật liệu phụ vụ quá trình thi công các công trình, vật dụng trang trí, loại cây sử dụng. Việc lên kế hoạch chi tiết giúp bạn hạn chế những chi phí phát sinh không mong muốn. 

Lựa chọn điểm nhấn không gian: Bất kỳ không gian nào cũng cần có điểm nhấn đặc biệt giúp thu hút. Khu vực sân sau đã góp cuối nhà nên cần tạo điểm đặc biệt và thu hút để hài hòa tổng thể căn nhà. 

Tiểu cảnh sân vườn mở kết nối với không gian nhà ở: Không gian nhà ống bị bó hẹp với về mặt diện tích, nên việc xây dựng không gian tiểu cảnh mở làm ngôi nhà thông thoáng đón gió, hứng sáng thiên nhiên. 

Phòng ngừa yếu tố tiêu cực cho không gian như cây chết, sâu bọ gây hại: Những tiểu cảnh sân vườn thường sẽ có yếu tố làm cây chết đòi hỏi bạn bỏ thời gian chăm sóc, bạn hãy hỏi kỹ thông tin chăm cây theo hướng dẫn đơn vị thiết kế. Nếu sử dụng tiểu cảnh nước thì hãy nuôi thêm cá để ăn bọ, muỗi. Lắp đèn chiếu sáng vào tối để hạn chế muỗi, kiến, mối,…

 

Ý Tưởng Biến Hóa Tiểu Cảnh Sân Sau

Không gian sinh hoạt thứ 2 cho gia đình: Nhà ống tiết diện mặt tiền ít nên khó sử dụng không gian vui chơi. Nên tạo không gian tiểu cảnh ở sân sau nhà rộng lớn để cả nhà cùng chăm sóc, quây quần bên nhau. 

Tiểu cảnh nước hồ cá Koi kết hợp với thác nước: Bạn ngắm nhìn những chú cá Koi bơi lội tung tăng, nếu không thích cá Koi thì bạn có thể cân nhắc lựa chọn loài cá khác. Thác nước phía cuối cùng tường mang lại hưng phấn và thư giãn. 

Khu tiểu cảnh tích hợp nhiều loài cây xanh: Khu vực bạn trồng được nhiều cây xanh theo chiều không gian như tầng cao trồng lan, tầng giữa trồng cây lớn, tầng thảm trồng cỏ hay cây hoa bụi. 

Tiểu cảnh đài phun nước cho sân sau trong nhà: Đài phun nước mang lại sự chuyển động cho không gian. Nếu như phía sau sân vườn bạn nhỏ hẹp thì không phù hợp để đặt đài phun nước. Những kiến trúc điêu khắc của đài phun nước tầng hay cô gái bưng bình hoa đổ nước, bạn có thể bố trí thêm các bức tượng điêu khắc khác như chú ếch ngồi bên ao nước. 

 

Vậy làm thế nào để bạn lựa chọn được đơn vị thiết kế tiểu cảnh sân vườn?

Nếu bạn muốn lựa chọn những mẫu thiết kế tiểu cảnh sân sau hấp dẫn, độc đáo, sáng tạo và đáp ứng nhu cầu của mình? 

Nếu bạn muốn chi phí tối ưu cho việc trang hoàng không gian sân vườn?

Lựa chọn đơn vị chuyên nghiệp, với đội ngũ kiến trúc sư tài năng và chuyên viên tư vấn nhiệt tình? 

Những yêu cầu của bạn để thi công một trình kiến trúc sân vườn thì công ty thiết kế Sân vườn VTOP đều có thể đáp ứng được hết các mong đợi và hài lòng khách.

đăng ký tư vấn

Hãy nhập chính xác thông tin, Sân vườn VTop sẽ gọi lại TƯ VẤN NGAY cho bạn!

Gọi điện

Gọi lại

Chat face

Chat zalo