BẢNG GIÁ THI CÔNG HÒN NON BỘ

Thiết kế thi công hòn non bộ phụ thuộc nhiều vào nhu cầu, bản mệnh của gia chủ và yếu tố phong thủy trong gia đình. Bởi thế cần có sự đầu tư tìm hiểu và thông thạo về lĩnh vực này. Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về giá thi công hòn non bộ.

Từ khi nào không rõ, nghệ thuật sắp xếp và thu nhỏ trọn vẹn cảnh sông núi hữu tình, với dòng thác chảy lãng du hay những con sông, đầu suối trôi êm ả đã trở thành một thú vui tao nhã của con người. “Hòn non bộ” – đem thiên nhiên gọn gàng vào một góc không gian, chính là lối kiến trúc làm người ta dễ buông lòng say đắm. Cùng Sân Vườn VTOP tìm hiểu tất tần tật về thế giới hòn non bộ cũng như báo giá làm hòn non bộ.

 

MỨC GIÁ THAM KHẢO THI CÔNG HÒN NON BỘ

 • Thi công phần nền móng đổ bê tông cốt thép: 420.000 – 450.000 đ/m2
 • Thi công khung xương cột bê tông nếu cần: 1.500.000 đ/m
 • Thi công chống thấm bằng phụ gia: 40.000 đ/m2
 • Giá thi công hòn non bộ khi thi công phối đá: 2.200.000 đ/m2
 • Giá hòn non bộ ngoài trời khi thi công thác nước trên non bộ: 250.000 đ/m2

Trong các giai đoạn này, có thể sẽ thi công từng bước như đắp hòn non bộ, xây hồ cá với chất chống thấm, đất màu, lưới mắt cáo, đá đỏ, đá xanh, gạch men, gạch thẻ,… rồi lần lượt làm thác nước, lắp đèn xung quanh tiểu cảnh hòn non bộ để chiếu sáng. Tùy đơn vị và chất liệu thi công, có thể gia chủ sẽ phải tốn thêm một vài khoảng để hoàn thiện công trình.

BẢNG GIÁ THI CÔNG TRỌN GÓI SÂN VƯỜN, HỒ CÁ KOI, TIỂU CẢNH, HÒN NON BỘ

 

100 + MẪU HÒN NON BỘ SÂN VƯỜN

 

 

 

Trước khi tìm hiểu về giá thi công hòn non bộ hãy cùng sân vườn V.Top xem tiêu chuẩn của một hòn non bộ đẹp tại Việt Nam.

 

TIÊU CHUẨN HÒN NON BỘ ĐẸP TRONG TÂM TRÍ NGƯỜI VIỆT

 

Biểu tượng thi vị cho tâm hồn

Như đã nói, mẫu hòn non bộ sân vườn là biểu tượng thi vị cho tâm hồn yêu non xanh nước biếc, cho một góc thanh cao, thuần hậu của con người. Ấy được coi là một thú chơi tao nhã của những ai có tâm hồn phóng khoáng yêu thiên nhiên, mong muốn hòa quyện tâm hồn vào hơi thở của đất trời, tạo vật, biết thưởng thức nét đẹp hồn hậu, hùng vĩ nhưng gần gũi, chan hòa từ chung quanh.

Trước đây, hình ảnh hòn non bộ chỉ xuất hiện trong những khoảng sân hoành tráng của những gia đình lắm tiền nhiều của, trong khuôn viên chùa chiền miếu mạo, hay trong các bộ phim cổ trang kín cổng cao tường.

Nhưng giờ đây, hình ảnh hòn non bộ ngày một gần gũi, thân quen hơn khi xuất hiện trong rất nhiều nơi: không gian công cộng (như công viên, nhà hàng, khách sạn, quán cafe), thiết kế kiến trúc nhà ở hay địa điểm giải trí cho mọi đối tượng.

Có lẽ vì yếu tố thời đại, nên các sản phẩm và giá thi công hòn non bộ ngày nay cũng có sự thay đổi về tiêu chuẩn và thể hiện tính ứng dụng cao hơn.

Bảng giá thi công tiểu cảnh hòn non bộ tại TPHCM

Thiết kế tiểu cảnh hòn non bộ hiện đại có tính ứng dụng và đường nét gần gũi hơn

Hòn non bộ trong nhận thức của người Việt – Lấy đá làm trọng tâm

Hòn non bộ trong nhà chủ yếu lấy trọng tâm là linh hồn và nét đẹp của đá, phối hợp hài hòa với sắc xanh của cây cỏ và chuyển động nhịp nhàng của dòng sông, con nước mang lại một tổng thể hài hòa, thu hút. ngọn núi cao, mặt nước lặng; cây xanh và những vật trang trí trên ngọn núi, nét gần xa… Nghệ thuật xây dựng non bộ theo lối truyền thống xưa sẽ có những nguyên tắc, quy luật rất chặt chẽ, khắt khe như chủ, khách, xa gần, chẵn lẻ, cao thấp… nhưng đến hiện tại đã thay đổi nhiều và có phần bình dị, phóng khoáng hơn.

thi công tiểu cảnh hòn non bộ

 Thế hòn non bộ của người việt lấy đá làm trọng tâm điểm tô thêm cảnh sông núi, cỏ cây

Thi công hòn non bộ thuận theo phong thủy.

Hòn non bộ không chỉ là một công trình thiết kế chỉ cần đẹp, mà còn phải thuận theo quy tắc phong thủy, mang lại tài lộc cho gia chủ thì mới thật sự đạt được cảnh giới của nó.

“Sơn quản nhân đinh, thủy quản tài” chính là quan niệm sâu sắc trong phong thủy của người Việt Nam. Mà bạn thấy rồi đó, hai yếu tố này được thể hiện rất rõ trong hình ảnh hòn non bộ, nên việc thú vui này.

Hòn non bộ dù được thiết kế và đặt ở đâu vẫn tuân thủ yếu tố phong thủy chặt chẽ

Theo phong thủy, chỉ những nơi có sơn tinh (núi) hay thủy tinh (nước) đang trong thời kỳ sinh hay vượng thì mới nên dùng toàn bộ hình ảnh non bộ. Ngoài ra, trong các trường hợp khác thì chỉ dùng 1 trong 2 yếu tố sơn hoặc thủy. Bên cạnh đó, khi thiết kế hòn non bộ ngoài trời cần có sự phối hợp với nhiều yếu tố khác, ví dụ như các loại cây cối to nhỏ ở vị trí đẹp để đem lại sự cân bằng, hài hòa hơn trong phong thủy và góc nhìn.

 

CÁC HẠNG MỤC KHI THI CÔNG HÒN NON BỘ

Theo những yếu tố đã nhắc đến ở trên, hòn non bộ trong tâm thức của đại bộ phận người Việt là hình ảnh những cụm núi giả đặt xung quanh là cây cỏ, hồ hoặc mạch nước như sông, suối.

Để thi công hoàn thiện một hòn non bộ cần tốn một khoảng thời gian và công sức khác nhau, phụ thuộc nhiều vào lựa chọn và quyết định của gia chủ.

thi công hòn non bộ

Thi công hòn non bộ dựa trên vị trí và kiến trúc chủ đạo của thiết kế

Ví dụ như hiện nay, có nhiều nơi báo giá thi công hòn non bộ mà bạn có thể tham khảo trước. Như trong nghệ thuật vườn cảnh Á Đông, người Nhật Bản có bonkei, người Trung Hoa có penjing chú trọng đến yếu tố cây xanh tương tự như nét kiến trúc hòn non bộ của người Việt, song hai lối chơi này không có hoặc ít quan trọng yếu tố nước hơn. Cũng vì thế mà khi thi công hạng mục làm nước cũng được cân nhắc tối giản.

Với nhà có nhiều tầng, hòn non bộ không nên đặt ở vị trí tầng trên cùng của căn nhà, dù bố trí ở bất kỳ vị trí nào. Nếu có khoảng không thi công lớn, hòn non bộ mà bạn chọn có thể là dạng lớn hoặc kiểu giả núi đặt phía sau nhà để tạo thành một thế nhà vững chắc. Trong trường hợp không gian nhỏ, sân trước rộng có thể đặt hòn non bộ loại nhỏ, vừa phía trước cửa nhà thuận theo thuật phong thủy.

thi công hòn non bộ

Thực hiện triển khai hòn non bộ trên bản vẽ thiết kế với các hạng mục tiêu chuẩn

Về cơ bản, khi triển khai xây dựng hòn non bộ, bạn có thể sẽ quan tâm đến các hạng mục như:

 • Trước khi thi công hòn non bộ thì đầu tiên sân vườn Vtop sẽ thiết kế và báo giá làm hòn non bộ cho những ai có nhu cầu.
 • Thi công phần nền móng đổ bê tông cốt thép;
 • Phần khung xương cột bê tông;
 • Thi công chống thấm bằng phụ gia;
 • Thực hiện phối đá, thác nước trên non bộ;
 • Trồng và tạo dáng cây,…

Về kích thước bồn nước, nhỏ thì chỉ 15–20cm, lớn thì đến 2–3m đặt trong sân vườn, hoặc cũng có khi xây lớn tới 8–9m để trang trí trong đền, chùa, cung điện. Bể nhỏ thì không thả cá và có thể để trưng trong nhà nhưng những loại bể lớn xây ngoài vườn thì có thể nuôi cá kiểng, thả bèo để tạo thêm sức sống cho khuôn viên hòn non bộ.

Đặc biệt lưu ý khi dùng đá để thi công hòn non bộ: nên dùng những loại đá xốp dễ hút nước từ trong bồn lên để nuôi cây như đá san hô là hợp nhất. Đá cứng như đá vôi thì cần có khe nứt, kẽ gân để làm mạch nước. Dạng đá cũng tùy theo phong cách xây dựng và lối chơi hòn non bộ. Nếu như người Nhật và Hoa thì có thể chọn những loại đá hình thù dị kỳ, đặc biệt; hoặc theo tiêu chuẩn của người Việt khi đắp hòn non bộ thì có thể chọn đá có dạng giống ngọn núi hay hình ảnh đảo để gần gũi với hiện thực hơn.

Đá trang trí hòn non bộ phải là loại xốp, hút nước

 

BẢNG GIÁ THI CÔNG HÒN NON BỘ (THEO TỪNG HẠNG MỤC)

Giá thi công hòn non bộ từng hạng mục hòn non bộ phụ thuộc nhiều vào bản thiết kế theo mong muốn của gia chủ. Tuy nhiên, bạn cũng cần tìm hiểu về quy trình thi công tiểu cảnh hòn non bộ được thực hiện như thế nào và mức giá tương đối ra sao để đảm bảo được chất lượng hòn non bộ và có sự bền lâu theo thời gian dài.

Hoàn thành bản vẽ thiết kế hòn non bộ ngoài trời chính là công đoạn đầu tiên trước khi bắt tay vào thi công. Công đoạn này là quá trình trao đổi nắm yêu cầu, tư vấn theo sở thích và mong muốn của gia chủ sao cho ra được phối cảnh chi tiết nhất của hòn non bộ. Việc thiết kế này có thể mất chi phí trong khoảng vài triệu đồng để đem đến một bản vẽ thi công hoàn thiện nhất.

 

Sau khi hoàn thiện gia chủ có thể sẽ phải chi trả thêm một số chi phí cho phần phát sinh và trang trí hòn non bộ

Bảng giá thi công hòn non bộ này cũng có thể dôi dư ra tương tự với các vật liệu trang trí như đá cuội hay vật trang trí khác cho hòn non bộ để tăng thêm vẻ đẹp cho công trình, giúp công trình thêm nổi bật và cuốn hút hơn.

 

Mức giá hòn non bộ ngoài trời theo loại hình hòn non bộ.

 • Giá thi công hòn non bộ theo m2: 9.000.000 – 29.000.000 đ/bộ
 • Thi công tiểu cảnh kèm hòn non bộ 9.000.000 – 29.000.000 đ/bộ
 • Thi công tiểu cảnh thác nước : 1.300.000 – 2.600.000 đ/m2
 • Báo giá thi công tiểu cảnh hồ cá Koi : 10.000.000 – 20.000.000 đ/m3
 • Báo giá thi công tiểu cảnh tranh đá : 1.100.000 – 2.200.000 đ/m2

Nghệ thuật và lối chơi hòn non bộ đã trở thành một nét văn hóa tinh tế, văn nhã trong cuộc sống người Việt. Hình ảnh sông núi được thu nhỏ ở một góc vườn, gói trọn mọi cảnh sắc thiên nhiên phong nhã giúp tâm hồn người ta thêm thi vị, nhẹ nhàng, như trở về với tự nhiên sau bao ồn ào, vội vã. Và cũng vì lẽ ấy, khi thiết kế thi công hòn non bộ cần tập trung triển khai được hình ảnh hài hòa và cảnh sắc thiên nhiên phong phú, hùng vĩ mà gần gũi với hồn người.

Chúng ta có thể dễ dàng thấy được rằng, tất cả các chi phí bao gồm thiết kế hòn non bộ, công thợ, nguyên vật liệu khiến cho giá thi công hòn non bộ sẽ có giá từ vài chục triệu cho tới hàng trăm triệu. Mức giá này sẽ càng tăng lên khi hòn non bộ có diện tích lớn và đòi hỏi sự thiết kế phức tạp, tỉ mỉ.

Thực tế hiện nay có rất nhiều đơn vị thi công hòn non bộ, tuy nhiên mức giá công ty báo trên website chính thức hoặc khi tư vấn cho khách hàng lại chênh lệch khá nhiều so với mức giá thực tế do một số phát sinh trong quá trình thi công. Chính vì vậy, để có thể có được những sản phẩm hòn non bộ đẹp mắt, phù hợp với không gian sống đồng thời cũng tiết kiệm được chi phí thi công, khách hàng cần lựa chọn những đơn vị thiết kế uy tín, đã có nhiều năm kinh nghiệm.

 

HÒN NON BỘ NGOÀI TRỜI

THIẾT KẾ HÒN NON BỘ NGOÀI TRỜI

Việc thiết kế hòn non bộ ngoài trời đem lại nhiều lợi ích. Chẳng hạn như: 

 • Tăng thẩm mỹ cho không gian sân vườn với nét đẹp tinh tế, tự nhiên và đầy độc đáo.
 • Là nơi thư giãn và ngắm cảnh lý tưởng mỗi khi mệt mỏi, tiếng nước róc rách sẽ khiến bạn quên đi mọi muộn phiền trong cuộc sống. Không gian yên tĩnh, thanh mát với nhiều cây cỏ, tất cả sẽ tạo nên những trải nghiệm tuyệt vời cho bạn ngay trong chính khu vườn của mình.
 • Tạo sự thoáng mát cho sân vườn của bạn vào những ngày nóng bức nhờ nước và cây cối.
 • Mang đến những ý nghĩa tốt đẹp cho gia chủ: Hòn non bộ được thiết kế phù hợp phong thủy sẽ mang đến sự may mắn, bình an cho gia chủ.

 

BẢNG GIÁ HÒN NON BỘ NGOÀI TRỜI

Ngoài kiểu dáng thiết kế thì giá cả thi công cũng là điều mà rất nhiều khách hàng quan tâm khi muốn thiết kế hòn non bộ cho sân vườn của mình. Tuy nhiên, thực tế bạn sẽ không thể nào xác định được chính xác chi phí mình sẽ phải trả là bao nhiêu.

Thiết kế hòn non bộ như thế nào cho phù hợp không gian

Bởi yếu tố quyết định giá thành hòn non bộ ngoài trời có rất nhiều như: chất lượng thiết kế thi công, kiểu dáng thiết kế, chính sách ưu đãi của đơn vị…Vì thế việc xác định giá cả thông qua các trang mạng sẽ không thể chính xác tuyệt đối.

Để biết được chi phí cần phải trả chính xác nhất cho hòn non bộ, bạn hãy thường xuyên cập nhật thông tin của các đơn vị và hưởng những ưu đãi đặc biệt từ đơn vị để có thể tiết kiệm chi phí. Gọi điện trực tiếp đến nhân viên của các đơn vị để được báo giá chi tiết, lựa chọn gói thiết kế phù hợp.

 

SÂN VƯỜN VTOP – CÔNG TY THIẾT KẾ HÒN NON BỘ CHUYÊN NGHIỆP

Sân Vườn V.Top tự hào là công ty thiết kế thi công hòn non bộ chuyên nghiệp tại khu vực TPHCM.  Chúng tôi rất vinh dự mang lại những sản phẩm, dự án, thiết kế hòn non bộ đẹp bởi sự tận tâm chuyên nghiệp cùng kinh nghiệm thực tế của đội ngũ chuyên viên thiết kế.

Đến với Sân vườn V.Top:

 • Bản vẽ đẹp và đảm bảo được tính thực tế và khả năng ứng dụng khi thi công.
 • Bạn sẽ được tư vấn miễn phí, đơn giá thiết kế sân vườn là 100.000đ/m2. Tuy nhiên, bạn sẽ được nhận ưu đãi “Thiết kế giá 0 ĐỒNG” khi thi công sân vườn.
 • Quy trình làm việc đơn giản, không thủ tục cầu kỳ, rườm rà như các đơn vị khác. Chúng tôi quan trọng lợi ích và thời gian của bạn.

+ Chúng tôi đảm bảo thi công hoàn thiện theo đúng thiết kế (xác suất hơn 90%)

+ Giá thi công hòn non bộ mini ngoài trời rẻ hơn 30% so với giá thị trường bởi V.Top có đội ngũ nhân viên thiết kế và thi công không qua trung gian.

+ Với đội ngũ nhân viên và nghệ nhân lành nghề nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi cam kết thi công đúng theo kế hoạch, bàn giao đúng tiến độ.

V.Top cảm ơn bạn đã theo dõi nội dung bài viết. Trong các bài viết sau chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật đến bạn đọc những phương án thiết kế hòn non bộ trong nhà được trình làng mới nhất của V.Top.

Với kinh nghiệm và năng lực đã được khẳng định, V.Top tự hào sở hữu bộ sưu tập thiết kế hòn non bộ đa dạng và độc đáo được chủ đầu tư, đối tác tại TP HCM đánh giá cao. Bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để sở hữu cho mình những thiết kế hòn non bộ đẹp mắt và tự nhiên nhất. V.Top hi vọng sẽ tiếp tục nhận được sự tin tưởng hợp tác và nhiệt tình ủng hộ từ quý khách hàng để trình làng thành công nhiều hơn nữa những mẫu thiết kế hòn non bộ độc đáo, đa dạng về phong cách.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn về mô hình hòn non bộ phù hợp nhất với nhu cầu, sở thích, bản mệnh và kiến trúc không gian của bạn. Mang thiên nhiên vào nhà, để cảnh sắc của hòn non bộ vỗ về những đắn đo của bạn…

 

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VJ-TOP

 • Trụ sở chính: 14R Đặng Văn Ngữ, P.10, Q. Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh
 • Xưởng sản xuất, vườn ươm: 52/5K ấp Tam Đông 3, Thới Tam Thôn, Hóc Môn, TP Hồ Chí Minh
 • Hotline: 0949 61 49 27
 • Email: sanvuonvtop@gmai.com

Hoặc bạn muốn tư vấn và báo giá chính xác sân vườn cho ngôi nhà của mình, hãy để lại thông tin vào ô bên dưới, V.Top sẽ liên hệ ngay lập tức để hỗ trợ bạn.

Keyword
Bảng Giá Thi Công Hòn Non Bộ Mùa Covid 19 – Sân Vườn … CÁC HẠNG MỤC KHI THI… BẢNG GIÁ THI CÔNG HÒN… Thiết kế thi công hòn non bộ đẹp theo yêu cầu – Sân Vườn Á … Thiết kế thi công Hòn non bộ ngoài trời phong thủy SGL Tổng quan về nghệ thuật hòn… Hòn non bộ là gì? Nguyên tắc bố trí hòn non bộ… Kho Tư liệu Xây dựng – Thi công hòn non bộ tiểu cảnh sân … YouTube · Kho Tư liệu Xây dựng 29 thg 11, 2016 Hòn non bộ: Thú chơi tao nhã với nhiều “bí mật” thú vị | THDT YouTube · Truyền Hình Đồng Tháp 15 thg 4, 2019 TIỂU CẢNH CÁ KOI || NON BỘ CẦN THƠ || THI CÔNG HÒN … YouTube · Minh Nguyen Channel 12 thg 10, 2019 Thi Công Hòn Non Bộ Theo Yêu Cầu Chất Lượng Giá Rẻ Thi công hòn non bộ tại TP HCM – hocakoimiennam.com.vn Những lưu ý khi thi công hòn… Hòn non bộ phổ biến hiện nay Top 99 ý tưởng thiết kế thi công hòn non bộ đẹp nhất 2021 THI CÔNG HÒN NON BỘ Thi công Hòn Non Bộ theo phong thủy gia chủ – Tiểu cảnh sân … Hòn Non Bộ Đẹp – Thiết Kế Thi Công Hòn Non Bộ Giá Rẻ … Thiết Kế Thi Công Hòn Non Bộ Đẹp Giá Rẻ Bảng báo giá thiết kế thi công hòn non bộ – Cảnh Quan Sân … Dịch vụ Thiết Kế Thi Công Hòn Non Bộ Hợp Phong Thủy Giá Thiết Kế Thi Công Hòn Non Bộ Ngoài Trời Năm 2022 Thi công hòn Non bộ – Cảnh quan Hoàng Hải Dịch vụ thi công hòn non bộ trong không gian nhà ở DỊCH VỤ THI CÔNG HÒN NON BỘ PHONG THỦY TRÊN … Hòn non bộ – Bao gia thi cong hon non bo gia re THI CÔNG HÒN NON BỘ LONG AN – Đông Thịnh Thiết kế thi công Hòn Non Bộ đẹp – Giới thiệu Tiểu cảnh … Thi công hòn non bộ – Thiết kế sân vườn Thi công hòn non bộ tại chùa NBS-HNB 297 – Ninh Bình Stone Các bước thi công hòn non bộ – Trung Đức Thiết kế và thi công hòn non bộ Hòn Non Bộ Đẹp | Thiết Kế Thi Công Non Bộ Phong Thủy … 99+ Ý Tưởng Thiết Kế Thi Công Hòn Non Bộ | Thiên Đức Stone Thi công hòn non bộ đẹp và rẻ nhất HCM – Sân vườn xinh THI CÔNG HÒN NON BỘ TIỂU CẢNH UY TÍN NHẤT TẠI HẠ … Thiết kế thi công hòn non bộ – sân vườn Hồng Vương Dịch vụ thi công hòn non bộ, thác nước non bộ ngoài trời Hòn non bộ – Cảnh quan Đông Thịnh Thi công hòn non bộ | Koi, Cánh, Thác nước – Pinterest Thiết kế thi công hòn non bộ – Cảnh Quang Xanh Hoàng Sơn Kiến trúc sư chỉ nhanh kinh nghiệm chọn hòn non bộ chuẩn … Những chú ý không thể bỏ qua khi thiết kế, thi công hòn non bộ Báo giá thi công hòn non bộ giá rẻ – Tư vấn báo giá nhanh tại … Thiết Kế Thi Công Hòn Non Bộ Chuyên Nghiệp – Sân vườn … Hòn Non Bộ Mini Đẹp Giá Rẻ – thi công hồ cá koi huỳnh bi Thi công hòn non bộ đẹp theo phong thủy Hòn non bộ cho người thích phong thủy – Tiến Thịnh Garden 1001 mẫu hòn non bộ đẹp và cách làm hòn non bộ tiểu cảnh … ☎️ 0975.945.433 Thiết kế thi công hòn non bộ, đài phun nước Đà Nẵng – Đăng … Thi công hòn non bộ – Thế Giới Xanh Báo giá thiết kế thi công hòn non bộ … – Tiểu cảnh sân vườn Thi công hòn non bộ đẹp hợp với phong thủy Thiết kế, thi công hòn non bộ – Trang vàng Những lưu ý khi thi công hòn non bộ đẹp – Koji Landscape Thiết Kế Hòn Non Bộ Xi Măng Dịch vụ thi công tiểu cảnh hòn non bộ tại Nghệ An đẹp, giá rẻ Bảng báo giá thi công hòn non bộ theo phong thủy trọn gói tại … — Tài liệu Thiết kế Hòn non Bộ latest [Thiết kế và Thi công] mẫu Hòn Non Bộ đẹp theo yêu cầu Thi công hòn non bộ TPHCM đẹp theo yêu cầu – HỒ CÁ KOI Thiết kế và thi công Hòn Non Bộ Thủ Đức Tư Vấn Thi Công Tiểu Cảnh Hòn Non Bộ Đẹp Giá Rẻ Tại Hà … Đơn vị thi công hòn non bộ, thác nước cho hồ cá koi chuyên … Thi công Hòn Non Bộ tại Nghệ An – Tiểu cảnh Sân vườn Đẹp Thiết kế, thi công Hòn Non Bộ sân vườn Theo Phong Thuỷ Thiết kế thi công hòn non bộ – hocakoidep.vn Thi Công Hon Nom Bộ Hồ Chí Minh – Cảnh Quan Thiên Phú Ý tưởng thiết kế thi công hòn non bộ ngoài trời – Báo Xây dựng Cách thi công hòn non bộ tại nhà – cây xanh Hồng Dương Thiết kế thi công hòn non bộ, tiểu cảnh sân vườn – Facebook THI CÔNG HÒN NON BỘ Công ty thi công hòn non bộ chuyên nghiệp tại Tphcm Thi Công Hòn Non Bộ Độc Đáo – Cảnh Quan Thiên Phú THI CÔNG HÒN NON BỘ TIỂU CẢNH … – Cây xanh Quảng Ninh Top 10 công ty thi công hòn non bộ đẹp uy tín – SPIRIT … Tư vấn thiết kế và thi công hòn non bộ – Chợ Hoa Online Tham khảo một số vị trí đặt hòn non bộ – Koi Xinh Thiết Kế & Thi Công Hòn Non Bộ. – HỒ KOI – Mỹ Thuật sÀI GÒN Hòn non bộ là gì ? Nghệ thuật thiết kế thi công hòn non bộ ? thiết kế thi công hòn non bộ – Trang Vàng Quy trình và báo giá thi công hòn non bộ Thiên Sơn Chi phí làm hòn non bộ – Tiểu cảnh Thi Công Hòn Non Bộ Nha Trang | Chuyên Nghiệp Rẻ Đẹp Nhất Thiết kế thi công hòn non bộ – nonbosanvuon – themes Thiết kế thi công Hòn Non Bộ Đẹp Giá Rẻ – Thuận Phát Như Ý ➽ Cam Kết Giá Rẻ Nhất Thiết kế hòn non bộ | Báo giá thi công công trọn gói Hòn Non Bộ | Tư Vấn Chọn Mẫu Đẹp Hợp Phong Thủy Thi công hòn non bộ ngoài trời – PHU CUONG LANDSCAPE Cách thi công hòn non bộ tại nhà Thiết kế thi công hòn non bộ giá rẻ [Thiết Kế – Thi Công] Hòn Non Bộ Đẹp | Chuyên Nghiệp | Giá Rẻ Thiết kế hòn non bộ – hồ cá koi Thiết kế thi công hòn non bộ – Những điều kiêng kị cần tránh Thiết kế thi công Hòn non bộ thác nước đẹp giá rẻ tại Tphcm Hòn Non Bộ | Non Bộ Phong Thủy – Mini – Sân Vườn Thiết kế thi công hòn non bộ – Hồ Koi Minh Quân Top 10 đơn vị thi công hòn non bộ tốt nhất tại Tphcm Cách thi công hòn non bộ tại nhà | Vườn Tùng La Hán Nhật Bản Cách thi công hòn non bộ tại nhà – chả bò Cô Huệ Thiết kế thi công hòn non bộ Bình Phước – Tiểu cảnh sân vườn Thi công hòn non bộ tại Long thành – Liên hệ: 0901671666 Hòn non bộ tuyệt đẹp trong khung cảnh sân vườn Thi công hòn non bộ – Google Sites Thi Công Hòn Non Bộ Đẹp Giá Rẻ Tại Đà Nẵng – Quảng Nam #1 Non Bộ & Thiết Kế Thi Công Hòn Non Bộ Ngoài Trời Đẹp Cách thi công hòn non bộ tại nhà – Green Trees Hòn Non Bộ – Thiên Dương Koi

 

error: Content is protected !!