Dịch Vụ Chăm Sóc Cảnh Quan Sân Vườn

dịch vụ chăm sóc cảnh quan sân vườn

Để vườn tược luôn chỉn chu như những ngày đầu, hãy sử dụng dịch vụ chăm sóc sân vườn của VTOP. Chỉ với chi phí rất nhỏ, bạn sẽ sở hữu một khu vườn hoàn mỹ.

Không gian sân vườn trong những khu biệt thự sang trọng, tòa nhà công sở, nhà ở,… luôn tạo được dấu ấn rất lớn cho các vị khách mỗi khi bước chân vào bởi cảm giác thư giãn mà cây cối tươi xanh được bố trí đẹp mắt mang lại.

 

Tuy nhiên để không gian sân vườn luôn chỉn chu như những ngày đầu mới hoàn thiện, chỉ một mình bạn sẽ rất khó chăm sóc, tỉa cây thường xuyên trong một khuôn viên quá rộng lớn. Vì vậy, những dịch vụ chăm sóc cảnh quan sân vườn lúc này chính là điều cần thiết để giữ cho khu vườn luôn hoàn mỹ.

Dịch vụ chăm sóc cảnh quan sân vườn

Cảnh quan sân vườn giống như “bộ mặt” trong công trình kiến trúc nhà bạn

1. Tại sao bạn cần dịch vụ chăm sóc sân vườn?

Ngay từ bản thiết kế, nhiều kiến trúc sư đã dành ưu ái dành riêng một phần diện tích đất nền để làm sân vườn. Điều đó cho thấy không gian vườn tược là một phần không thể thiếu trong những kiến trúc hiện đại. Nhiệm vụ của chúng là giúp nơi ở, làm việc của bạn trở nên trong lành hơn, gần gũi với thiên nhiên hơn.

Với những khu biệt thự sang trọng hay những tòa nhà công sở, các khu nghỉ dưỡng,… không gian sân vườn không chỉ giúp thanh lọc không khí mà chúng còn mang tới sự thư thái, dễ chịu và tôn vinh vẻ đẹp độc đáo, riêng biệt của kiến trúc tổng thể.

dịch vụ chăm sóc cảnh quan sân vườn

Khu vườn khiến tổng thể kiến trúc trở nên hài hoà hơn

Nhưng trên thực tế, các loại cây xanh, hoa lá luôn phát triển không ngừng. Vì vậy chỉ sau một thời gian, gia chủ sẽ nhận thấy khu vườn trở nên rậm rạp vì cây cối phát triển quá mức. Đây là nguyên nhân khiến cảnh quan sân vườn bị thay đổi, không còn giữ nguyên vẻ đẹp hài hòa như lúc ban đầu nữa.

Trong khi đó, dù có diện tích khá nhỏ so với căn nhà nhưng bạn cũng rất khó khăn để có thể tự tay chăm sóc, tỉa tót vườn tược mỗi ngày.  Chưa hết, việc chăm sóc và cắt tỉa cây xanh đòi hỏi phải có kỹ thuật chuyên môn cao cũng như phải thực hiện định kỳ – điều hiếm có cư dân hiện đại nào có đủ quỹ thời gian làm được.

dịch vụ chăm sóc cảnh quan sân vườn

Chăm sóc sân vườn là một công việc rất quan trọng giúp ngôi nhà của bạn luôn hoàn hảo

Giải pháp dành cho bạn lúc này là sử dụng dịch vụ chăm sóc sân vườn. Với những công nhân có tay nghề cao và kinh nghiệm trong việc chăm sóc cây cảnh, các đơn vị bảo dưỡng cảnh quan sẽ hồi phục lại nguyên trạng vẻ đẹp vốn có cho khu vườn lẫn căn nhà của bạn. Họ sẽ giúp khách hàng phát hiện, chữa trị, cắt tỉa kịp thời những cây mắc sâu bệnh, sửa sang lại dáng cây,… mà không cần bạn phải chủ động chăm sóc.

2. Các hạng mục công việc khi chăm sóc sân vườn

Nếu không gian sân vườn nhà quá rộng lớn hoặc bạn cần chăm sóc cảnh quan cây xanh nơi nghỉ dưỡng và trụ sở văn phòng, việc lựa chọn dịch vụ chăm sóc cảnh quan sân vườn sẽ giúp bạn yên tâm hơn về cảnh quan bên ngoài.

dịch vụ chăm sóc cảnh quan sân vườn

Dịch vụ chăm sóc cảnh quan sân vườn xoá bỏ mọi lo âu khi chăm sóc vườn tược

Cụ thể các hạng mục công việc cần thực hiện khi chăm sóc cảnh quan sân vườn, bao gồm:

2.1 Tưới nước cho cây

Đây là công việc có tính truyền thống khi nhắc đến công tác chăm sóc cảnh quan cây xanh. Nghe có vẻ đơn giản song, việc tưới nước cho cây cũng cần đúng phương pháp và phù hợp với đặc tính của cây.

Theo đó, mỗi loại cây sẽ cần lượng nước khác nhau. Chẳng hạn: những loại cây ngoài trời phải chịu nhiệt độ cao và ánh sáng thì cần nhiều nước hơn những cây ở trong bóng râm. Với loại cây ưa bóng râm, chúng ta cũng có thể tưới cách ngày. Vào mùa mưa, cây không cần phải tưới nhiều nước mà chỉ cần tưới sơ qua để rửa lá,…

Ngoài ra thời điểm tưới nước cũng rất quan trọng. Ví dụ: buổi sáng có thể tưới nhiều nước để đảm bảo cây đủ độ ẩm. Với những cây to chúng ta nên tưới từ từ, sao cho nước ngấm dần tới rễ của cây. Vào những ngày nắng gắt, bạn chỉ nên tưới ngày 2 lần để cho cây đỡ bị héo.

Những quy định rắc rối này sẽ được lược bỏ nếu bạn chọn dùng dịch vụ chăm sóc cảnh quan sân vườn.

dịch vụ chăm sóc cảnh quan sân vườn

Tưới nước là hạng mục quan trọng trong dịch vụ chăm sóc cảnh quan sân vườn

2.2 Bón phân cho cây theo định kỳ hàng tháng

Cây xanh cũng giống bất cứ loài sinh vật nào trên trái đất: chúng cần được cung cấp dinh dưỡng để phát triển tốt nhất. Do đó, trong các hạng mục công việc chăm sóc cảnh quan sân vườn, nhân viên sẽ giúp bạn bón phân cho cây theo định kỳ.

Bởi thời điểm bón phân cho cây hết sức quan trọng: thông thường nó sẽ diễn ra vào từ 2 đến 4 đợt và người chơi cây cảnh không nên bỏ qua bất cứ giai đoạn nào. Cụ thể:

  • Đối với những cây thân to hay thảm cỏ thì có thể bón làm 2 đợt (một đợt phân vô cơ, một đợt phân hữu cơ).
  • Đối với cây lá màu và cây bụi chúng ta bón làm thành 3 đợt (một đợt bón phân vô cơ, một đợt bón phân hữu cơ và đợt cuối cùng bón phân bón lá).
  • Những cây có hoa thì chúng ta bón luân phiên 3 đợt (bón giống như các loại cây lá màu và cây bụi).

*Lưu ý: nên bón đúng hàm lượng phân được nêu rõ trên bao bì và chỉ bón phân khi trời mát hoặc sau khi tưới đủ độ ẩm. Mặt khác, thời điểm thích hợp nhất để thực hiện công tác này là vào buổi sáng hoặc chiều mát.

Nếu không có đủ thời gian hay kinh nghiệm chăm bón cây, bạn nên tìm đến dịch vụ chăm sóc cảnh quan sân vườn.

dịch vụ chăm sóc cảnh quan sân vườn

Trong quá trình chăm sóc, nhân viên cũng sẽ thực hiện công đoạn bón phân cho cây

2.3 Cắt tỉa cây

Một hạng mục quan trọng tiếp theo là cắt tỉa cây. Đối với các cây thân cỏ thì mỗi tháng, bạn có thể tự cắt một lần. Còn với cây thân cao, hãy nhờ nhân viên cắt tỉa mỗi khi chúng lớn lên và đã phá vỡ hình dáng bonsai ban đầu của cây.

Ngoài ra, nhân viên cũng sẽ giúp bạn cắt bỏ lá vàng cũng như các nhánh bị hỏng để tránh lây nhiễm mầm bệnh sang các nhánh lẫn thân cây khác. Các cây xanh đã chết cũng được thay thế kịp thời để đảm bảo tiểu cảnh luôn đẹp mắt.

dịch vụ chăm sóc cảnh quan sân vườn

Dịch vụ chăm sóc cảnh quan sân vườn cũng bao gồm hoạt động tỉa cây

2.4 Phòng trừ sâu bệnh cho cây

Bất cứ loại cây nào cũng đều có sâu bệnh, đặc biệt là vào thời điểm giao mùa. Lúc này, dịch sâu bệnh sẽ phát triển rộng rãi hơn khiến cho cây xanh trong sảnh, vườn nhà bạn bị ảnh hưởng. Tuy nhiên, các hoạt chất chống lại sâu bệnh lại khá nguy hiểm.

Do đó, bạn sẽ cần đến dịch vụ chăm sóc sân vườn. Những người thợ sẽ giúp bạn phun thuốc trừ sâu định kỳ – công tác rất đáng được quan tâm khi chăm sóc cây cối cũng như loại bỏ các mầm bệnh mới manh nha.

dịch vụ chăm sóc cảnh quan sân vườn

Vào mùa dịch sâu bệnh, dịch vụ chăm sóc cảnh quan sân vườn sẽ thay bạn phòng trừ sâu bệnh cho cây cảnh

3. Bảng giá dịch vụ chăm sóc cảnh quan sân vườn

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ chăm sóc cảnh quan sân vườn. Tuy nhiên, mỗi nơi sẽ có một mức phí khác nhau. Bạn có thể tham khảo một số bên cung cấp dịch vụ trên mạng, qua lời bè bạn,… trước khi đưa ra quyết định.

Dưới đây là bảng giá tham khảo do Sân Vườn VTOP tổng hợp. Hãy tham khảo để nắm được mức phí sơ bộ khi thuê đơn vị chăm sóc cảnh quan sân vườn cho ngôi nhà của mình.

dịch vụ chăm sóc cảnh quan sân vườn

Mỗi đơn vị cung cấp dịch vụ chăm sóc cảnh quan sân vườn sẽ tính cho bạn một mức phí khác nhau

3.1 Giá chăm sóc sân vườn treo

Đơn vị: VNĐ/ m2/ tháng

MHCao vườnDiện tíchGhi chú
< 5 m25-10 m2> 10 m2 Đơn giá trên đã bao gồm chi phí chăm sóc vườn 1m2/lần /tháng nhưng chưa bao gồm chi phí thay cây
C1001< 3m 90.00070.00050.000
C10023m – 6m120.000100.00080.000
C10036m – 12m150.000130.000110.000
C1004>12m180.000160.000140.000

3.2 Giá chăm sóc sân vườn mặt đất theo định kỳ

Đơn vị: VNĐ/ m2/ tháng

MHXa vườnDiện tích vườnGhi chú
50 100m2101 -250m2251-500m2 Đơn giá này đã bao gồm cả chi phí bảo dưỡng vườn 1m2/lần/tháng
C2001<20 km 22.00019.00016.000
C200221- 50 km23.00020.00018.000
C200351- 100 km25.00022.00019.000
C2004101- 150 km26.00023.00020.000

3.3 Giá chăm sóc vườn theo yêu cầu

Đơn vị: VNĐ/ m2/ tháng

MHXa vườnDiện tích vườnGhi chú
50 100m2101 – 250m2251- 500m2Đơn giá này đã bao gồm 1 chi phí/ 1 nhân công chăm sóc nhưng chưa bao gồm chi phí thay cây
C2001<20 km 300.000350.000450.000
C200221- 50 km350.000450.000550.000
C200351- 100 km400.000500.000600.000
C2004101- 150 km450.000550.000650.000

 

4. Các dịch vụ chăm sóc cảnh quan sân vườn của Sân Vườn VTOP

Chăm sóc cảnh quan sân vườn là một công việc tưởng chừng đơn giản nhưng thực tế, nó lại ảnh hưởng rất lớn tới toàn bộ bề ngoài khu vườn lẫn ngôi nhà của bạn. Thậm chí, đây cũng là phương pháp để đảm bảo phong thuỷ tốt lành cho gia chủ.

Vì vậy, để cảnh quan luôn đẹp, bạn nên lựa chọn một đơn vị chăm sóc uy tín, chuyên nghiệp để đảm bảo cây xanh được chăm sóc tốt nhất.

dịch vụ chăm sóc cảnh quan sân vườn

Sân Vườn VTOP có rất nhiều gói dịch vụ chăm sóc cảnh quan sân vườn cho khách hàng lựa chọn

Sân Vườn VTOP hiện là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ chăm sóc cảnh quan sân vườn uy tín nhất tại thị trường TP.Hồ Chí Minh. Các dịch vụ chăm sóc tại chúng tôi bao gồm:

  • Chăm sóc theo ngày: Sân Vườn VTOP cung cấp dịch vụ chăm sóc theo ngày với các địa chỉ có khoảng cách < 20km.
  • Chăm sóc theo tháng: đối với những diện tích sân vườn lớn, nhiều cây xanh, Sân Vườn VTOP có gói tháng tiết kiệm hơn cho bạn. Với gói dịch vụ này, khách hàng sẽ cung cấp thời gian cần bảo dưỡng và Sân Vườn VTOP chịu trách nhiệm thực thi theo hợp đồng đã thỏa thuận.
  • Chăm sóc đặc biệt: Sân Vườn VTOP cũng cung cấp dịch vụ chăm sóc đặc biệt với những trường hợp như: chăm sóc cây, tỉa cành, tạo dáng cho cây ở mức độ khó; chăm sóc vườn cây đang bị sâu bệnh,…

dịch vụ chăm sóc cảnh quan sân vườn

Sân Vườn VTOP giúp khu vườn của bạn luôn tươi tốt, hoàn mỹ

Mỗi gói dịch vụ chăm sóc cảnh quan sân vườn tại Sân Vườn VTOP đều có mức chi phí khác nhau. Để biết chi tiết, cụ thể thông tin bảng giá từng gói dịch vụ, hãy liên hệ trực tiếp Hotline: 0949 61 49 27 nhé!

5. Lý do lựa chọn dịch vụ của Sân Vườn VTOP

5.1 Tư vấn nhiệt tình

Đến với Sân Vườn VTOP, bạn sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình, tận tâm từ đội ngũ chuyên viên tư vấn của công ty. Tất cả những ý kiến của bạn sẽ được lắng nghe và giải đáp một cách cụ thể, chi tiết nhất.

5.2 Luôn có chính sách ưu đãi cho khách hàng

Với Sân Vườn VTOP, khách hàng luôn là số 1. Vì thế, bạn không chỉ nhận được sự quan tâm, chu đáo từ đội ngũ nhân viên của chúng tôi mà những chính sách ưu đãi của Sân Vườn VTOP cũng sẽ mang đến cho bạn những quyền lợi tối ưu nhất, chẳng hạn: ưu đãi giảm chi phí khi diện tích sân vườn lớn, miễn phí thay thế cây xanh,…

dịch vụ chăm sóc cảnh quan sân vườn

Sân Vườn VTOP luôn được khách hàng tin cậy bởi dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp

5.3 Đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng

Sân Vườn VTOP được khách hàng tin cậy cũng bởi công ty luôn đảm bảo quyền lợi tối ưu cho khách hàng. Tất cả chính sách khiếu nại, bảo hành,… đều được minh bạch trên website của chúng tôi.

5.4 Chi phí tốt nhất

Chi phí luôn là vấn đề mà nhiều khách hàng quan tâm. Nhưng khi đã lựa chọn Sân Vườn VTOP, bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi phí dịch vụ chăm sóc cảnh quan sân vườn của chúng tôi luôn ở mức trung bình so với chất lượng mà bạn nhận lại.

dịch vụ chăm sóc cảnh quan sân vườn

Sân Vườn VTOP chăm sóc vườn cây với giá cả phải chăng

5.5 Đúng thời hạn

Sân Vườn VTOP luôn mang tới cho khách hàng sự hài lòng về tiến độ thi công. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm với dịch vụ của chúng tôi bởi Sân Vườn VTOP luôn tuân theo châm ngôn: cẩn thận, nhiệt tình, nhanh chóng và chất lượng.

6. Một số dự án chăm sóc sân vườn Sân Vườn VTOP đã thực hiện

dịch vụ chăm sóc cảnh quan sân vườn

dịch vụ chăm sóc cảnh quan sân vườn

dịch vụ chăm sóc cảnh quan sân vườn

dịch vụ chăm sóc cảnh quan sân vườn

dịch vụ chăm sóc cảnh quan sân vườn

dịch vụ chăm sóc cảnh quan sân vườn

dịch vụ chăm sóc cảnh quan sân vườn

dịch vụ chăm sóc cảnh quan sân vườn

Qua bài viết chia sẻ trên, hy vọng rằng các bạn sẽ hiểu thêm về dịch vụ chăm sóc cảnh quan sân vườn và có những chọn lựa tốt nhất để mang lại vẻ đẹp hoàn mỹ cho khu vườn cũng như căn nhà của mình. Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ với chi phí phải chăng nhất, hãy liên hệ ngay với chúng tôi – Sân Vườn VTOP qua Hotline: 0949 61 49 27 nhé!

error: Content is protected !!