Gọi

Gọi Điện

Gọi

Gọi Lại

facebook

Chat face

Zalo

Chat zalo

Vườn treo tường mê đắm người đến thăm nhà

Không gian trong nhà chật chội mà bạn muốn mang cây vào nhà? 

Tạo dựng phong cách thiết kế mới cho không gian nhà của bạn? 

Một giải pháp tối ưu diện tích không gian, mang thiên nhiên vào nhà và tạo dựng phong cách độc đáo cho không gian nhà là thiết kế những khu vườn treo. 

Tại Công ty thiết kế sân vườn VTOP không gian sáng tạo với nhiều mô hình vườn treo thông minh như vườn treo ban công, vườn treo tường, vườn treo ngược,… Chúng tôi xin giới thiệu bạn giải pháp vườn treo tường đặc biệt, tiện lợi và mang lại giá trị kinh tế, tinh thần. 

Vườn treo tường là xây dựng không gian thiên nhiên theo chiều thẳng đứng của tường. Biến bức tường thành một tác phẩm tuyệt đẹp. 

Xem thêm :

Những ưu điểm khi tạo dựng vườn treo tường trong không gian

 • Điều hòa không khí: Cây xanh có tác dụng diệu kỳ khi điều hòa không khí mang hơi nước. Một số loài cây còn khả năng lọc khí độc, xua côn trùng trong nhà. 
 • Tâm trạng thư giãn, thoải mái: Cây xanh liều thuốc chữa bệnh cho gia đình, sự dịu nhẹ cây xanh làm xua tan mọi căng thẳng mệt mỏi của công việc. 
 • Mang lại phong cách đặc biệt cho gia đình: Cây xanh trong nhà tạo dựng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà, sự khác biệt và đa dạng cho không gian nhà.

Để tạo dựng vườn treo tường độc đáo thì bạn có thể tự tay thiết kế hoặc thuê các đơn vị/công ty thiết kế chuyên nghiệp. Mỗi phương án đều có ưu điểm và nhược điểm riêng nên tùy bạn lựa chọn phù hợp với không gian nhà. Nhưng trước tiên bạn tham khảo những ý tưởng làm vườn treo tường độc đáo thay vì phải vắt óc suy nghĩ. 

 

Những ý tưởng vườn treo tường độc đáo cho không gian nhà

 • Vườn treo tường thành những bức tường ngăn độc đáo: Để ngăn cách các không gian phòng tuyệt vời thì bạn có thể thiết kế những bức tường cây xanh ngắt, tuyệt đẹp. Bức tường ngăn cách các không gian khác, làm cho thoáng đãng, thông gió trong nhà tốt hơn. 
 • Tấm ván treo cho thành khung lơ lửng với tường: Chỉ với sợi dây thừng và những tấm ván nhỏ được đục lỗ. Bạn chỉ cần bỏ chậu cây xinh xắn vào lỗ trên tấm ván và treo lên tường thôi. 
 • Treo cây trên tường với tấm lưới: Tấm lưới kim loại được gắn liền với tường kèm với các khay nhựa trồng cây treo cẩn thận. 
 • Thanh kim loại hay gỗ được gắn thành hàng ngang trên tường: Sử dụng những lon kim loại, chai nhựa tái chế thành chậu trồng cây đầy phong cách. Bạn có thể trang trí thêm những chai rượu, chai thủy tinh dùng rồi và lắp thêm đèn LED cho buổi tối lung linh. 
 • Vườn treo tường kết hợp thác nước ngoài trời: Bức tường vách nhà bạn bạn có thể kết hợp thác nước và những chậu trồng cây tinh tế. Những loài cây phù hợp môi trường nước, thủy canh độc đáo hạn chế công chăm sóc. 

 

Sân vườn VTOP – công ty thiết kế sân vườn treo tường chất lượng

Một không gian trong nhà chỉ cần có tường và bạn muốn đều biến hóa thành những khu vườn treo tường độc đáo. Nếu không có thời gian thiết kế, hoàn thành công trình thì bạn có thể lựa chọn đơn vị thiết kế tại Sân vườn Đỉnh Việt, các chuyên gia và kỹ sư sẽ giúp bạn: 

 • Lựa chọn cây trồng phù hợp với việc trồng cây treo tường cho bạn dễ dàng chăm sóc, cho tạo hình đẹp cho không gian.
 • Cung cấp trang thiết bị tạo dựng tường ưng ý cho gia đình: Từ giá đỡ, chậu trồng cây, giàn tưới,…
 • Cung cấp thiết bị vật liệu cho quá trình trồng và chăm sóc cây: Đất, phân bón, dụng cụ chăm sóc cây trồng. 
 • Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình luôn hỗ trợ bạn mọi lúc, mọi nơi và cả khi hoàn thành công trình bạn vẫn được tư vấn chăm sóc cây trong nhà. 
 • Đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp, sáng tạo giúp bạn đưa ra những thiết kế đầy mới mẻ, sáng tạo. 

Để bạn hiểu rõ hơn về chương trình, tư vấn dịch vụ khi thiết kế tạo dựng vườn treo tường thì bạn để lại thông hoặc gọi hotline 09.6666. 9637 để được tư vấn, thiết kế và tạo dựng không gian cho gia đình bạn. Mô hình thành công khi lựa chọn được đơn vị thiết kế chuyên nghiệp, uy tín.

đăng ký tư vấn

Hãy nhập chính xác thông tin, Sân vườn VTop sẽ gọi lại TƯ VẤN NGAY cho bạn!

Gọi điện

Gọi lại

Chat face

Chat zalo