Những loại đèn led dùng để trang trí sân vườn

Đèn LED không chỉ chiếu sáng mà còn tạo điểm nhấn cho không gian sân sườn. Nhưng hiện nay trong xu thế cập nhật thông tin thì sử dụng loại đèn nào để trang trí sân vườn? Giá thành và công năng đặc biệt của đèn LED ra sao? Hãy theo dõi bài viết dưới đây của SÂN VƯỜN VTOP.

Xem thêm :

Image result for đèn led sân vườn"
Không gian sân vườn lung linh khi kết hợp nhiều loại đèn LED.

Sử dụng một chiếc đèn LED trong sân vườn có những công dụng gì?

  • Một khu vườn yên tĩnh vào ban ngày nhưng sống động, nhộn nhịp về đêm khi có thêm sự hiện diện của những chiếc đèn LED.
  • Công dụng vô cùng hiệu quả của những chiếc đèn giúp thắp sáng sân vườn cho bạn có không gian về đêm sáng chói, rực rỡ.
  • Nếu ví khu vườn như một người phụ nữ thì không thể thiếu những phụ kiện trang sức cho thêm phần lộng lẫy thì sân vườn cũng cần những chiếc đèn LED trang trí bắt mắt. Một sân vườn đẹp và hoàn hảo thì trong thiết kế không thể nào thiếu những vật dụng decor bổ trợ như chiếc đèn LED.
  • Chỉ cần thêm một chiếc đèn nhưng vẻ đẹp của ngôi nhà bạn gia tăng biết bao nhiêu giá trị. Tại TOPSANVUON chúng tôi xin chân thành chia sẻ với bạn những lại đèn LED thần kỳ cho sân vườn.

Những lợi ích không tưởng vậy thì bạn có thể sử dụng loại đèn LED nào để trang trí?

  • Đèn led trụ đứng sân vườn: Loại đèn được sử dụng nhiều nhất với loại trụ thấp hoặc trụ cao nhiều hình dáng bóng khác nhau cho bạn lựa chọn tùy thuộc sở thích gồm hình cây nấm, hình ô, hình cột, cây thông, đèn giá nến, đèn nữ hoàng,… Dòng đèn này sử dụng bóng đèn sợi đốt thông thường với ánh sáng màu vàng, tuy nhiên bạn có thể lựa chọn ánh sáng màu khác như trắng, trắng ấm, xanh, đỏ, … Cột đèn được thiết kế với chất liệu cao cấp phù hợp với việc sử dụng ngoài trời.
Image result for đèn led sân vườn"
Đèn LED trụ đứng hình nấm.
  • Đèn led dưới nước: Dành cho những gia đình có sân vườn rộng với tiểu cảnh có nước thì phù hợp và tạo được sự hấp dẫn, bắt mắt do ánh sáng phản chiếu theo gợn nước tạo độ uốn lượn lung linh. Đặc biệt, với những hồ nuôi cá cảnh thì việc sử dụng đèn còn giúp diệt khuẩn, tảo để cá có thể sinh sống và phát triển tốt. Nhà bạn có thể lựa chọn kiểu dáng như: bánh xe, hồ bơi., dây led dưới nước.
  • Đèn pha led: Bạn chỉ hãy nghĩ là đèn pha chỉ sử dụng cho đèn pha, đèn ô tô, xem máy nhưng đối với những kiến trúc sư tài ba thì những chiếc đèn pha led có thể sử dụng thiết kế sân vườn. Với những chiếc đèn có công suất thấp từ 10W-30W. Đèn có thể chiếu được lên cây, tường, bồn hoa,… Giúp cho cả không gian hừng sáng bởi ánh đèn chiếu rọi trong không gian, để những sinh vật được hiện lên rất hấp dẫn, rộn ràng hơn.
  • Đèn led âm đất: Loại đèn được thiết kế đi dưới đất, giảm thiểu tác động mạnh lên đèn. Bạn có thể lặp đặt đèn led âm đất dưới nền sân vườn, lối đi. Những đèn led âm đất được sử dụng như trò chơi của các bạn nhỏ khi hay nhảy che đèn. Những bạn có thể lựa chọn đèn led âm đất hình tròn, hình vuông, hình sao,… để tạo thành những nguồn ánh sáng có hình thù như bạn mong muốn. Tuy nhiên, việc lắp đặt đèn âm đất gây ra bất lợi khi bạn vườn bạn có nhiều cây hay đường đi đã được lát. Quá trình bảo trì, bảo dưỡng tốn thời gian và tốn kém. Thế nên, hãy cân nhắc ngân sách khi bạn lựa chọn loại đèn này.
Image result for đèn led âm đất để trang trí"
Đèn LED âm đất trang trí trong sân vườn.
  • Đèn led dây: Loại đèn được nối theo bóng tạo thành dòng đèn hấp dẫn, đẹp mắt. Chúng rất tiện dụng cho bạn trang trí nhiều không gian và vị trí khác nhau. Đặc biệt, vào dịp lễ Giáng sinh hay Năm mới bạn có thể tận dụng dây đèn led để trang trí thêm cho không gian sân vườn theo mùa lễ hội.
  • Đèn led chiếu cây: Trong sân vườn của bạn chắc hẳn rất nhiều cây cảnh với những độ cao, kích thước khác nhau bạn không muốn một khu rừng tĩnh mịt, yên ắng và đen tối vào đêm khuya. Thì đấy chính là lúc bạn sử dụng đèn led chiếu cây, khu vườn sẽ hừng sáng trong đêm tối. Loại đèn có chân cắm kết nối với vít nên bạn dễ dàng lắp đặt, điều chỉnh hướng theo mong muốn.

Chúc bạn lựa chọn được loại đèn ưng ý nhưng đừng quên liên hệ với SÂN VƯỜN VTOP để được tư vấn kỹ hơn về cho vị trí lắp đặt hợp không gian, màu sắc, trụ đèn đảm bảo bền lâu và phù hợp giá tiền bạn nhé.

error: Content is protected !!