Dịch vụ chăm sóc cây xanh chuyên nghiệp

Cây xanh đóng vai trò quan trọng đối với cuộc sống của con người. Vì vậy xu hướng mang cây xanh vào trong thiết kế ngôi nhà được nhiều người ưa chuộng. Bạn đang sở hữu sân vườn có cây xanh tươi tốt nhưng lại không có nhiều thời gian chăm sóc. Bạn yêu thích cây xanh nhưng lại không biết cách chăm sóc. Bạn đừng lo lắng vì đã có dịch vụ chăm sóc cây xanh của Sân Vườn VTOP, cùng tìm hiểu nhé!

Xem thêm :

Vì sao nên lựa chọn dịch vụ chăm sóc cây xanh?

Dịch vụ chăm sóc cây xanh được nhiều người lựa chọn bởi mang lại những lợi ích như sau:

  • Dịch vụ chăm sóc cây cảnh cho các khách sạn, biệt thự… đảm bảo cho cây sinh trưởng và phát triển tốt. Bởi dịch vụ chuyên nghiệp, áp dụng đúng quy trình sẽ giúp cây luôn giữ được những vẻ đẹp ban đầu.
  • Thuê nhân viên để chăm sóc cây xanh khiến bạn không cảm thấy yên tâm về chuyên môn, kỹ thuật để đảm bảo chăm sóc tốt nhất cho cây. Tuy nhiên khi lựa chọn dịch vụ cây xanh, mọi lo lắng của bạn đều sẽ được giải quyết.
  • Lựa chọn dịch vụ chăm sóc cho cây xanh giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn so với việc thuê nhân viên để chăm cây. 
  • Dịch vụ chăm sóc cây xanh đảm bảo chất lượng tốt, không lo cây bị hư hỏng và chết. Bạn sẽ không phải tốn thêm chi phí cho việc thay mới cây xanh. 
Tại sao nên chọn dịch vụ chăm sóc cho cây xanh?
Tại sao nên chọn dịch vụ chăm sóc cho cây xanh?

Quy trình dịch vụ chăm sóc cây xanh

Quy trình dịch vụ chăm sóc cây xanh là một quy trình phức tạp. Dịch vụ chăm sóc cây cảnh bao gồm những công việc cụ thể như sau:

Tưới nước hàng ngày

Tưới nước hàng ngày cho cây xanh là vô cùng quan trọng. Để giúp cây xanh có thể sinh trưởng và phát triển tốt thì bạn phải cung cấp đủ nước. Mặt khác, bạn cũng cần lựa chọn thời điểm tưới nước phù hợp. Những người làm công việc tưới nước phải tuân thủ nghiêm ngặt về thời gian cũng như lượng nước. Không được tưới quá nhiều nước sẽ khiến cây dễ bị úng và chết. Việc tưới nước ít sẽ làm khiến cây chậm sinh trưởng hơn. 

Bón phân định kỳ 

Phân bón đóng vai trò lớn đối với cây xanh. Có rất nhiều loại phân bón khác nhau và mỗi loại cây chỉ thích hợp với một loại phân bón. Dịch vụ chăm sóc cây xanh sẽ lựa chọn loại phân bón phù hợp với cây trồng trong sân vườn nhà bạn. Mặt khác, thời điểm bón phân cũng ảnh hưởng đến sự sinh trưởng của cây ở mỗi giai đoạn. Việc bón phân phải đảm bảo đúng kỹ thuật để tránh làm cây bị chết. 

Nhổ cỏ dại 

Trong quá trình trồng và chăm sóc cho cây xanh, việc nhổ cỏ dại là rất cần thiết. Bởi những cây cỏ dại sẽ ảnh hưởng đến sự sinh trưởng của cây xanh. Cỏ dại sẽ hút hết nước và các chất dinh dưỡng khiến cây bị thiếu chất trầm trọng. Dịch vụ chăm sóc cây cảnh sẽ giúp loại bỏ tận gốc cỏ dại, ngăn ngừa sự sinh trưởng. 

Nhổ cỏ dại để cây sinh trưởng tốt
Nhổ cỏ dại để cây sinh trưởng tốt

Cắt tỉa cây

Để cây có thể sinh trưởng tốt thì cần cắt tỉa cây thường xuyên. Dịch vụ chăm sóc cây xanh sẽ loại bỏ những lá cây úa, già và tập trung dinh dưỡng cho các cây cần uốn. Việc cắt tỉa là công việc phức tạp, đòi hỏi người cắt tỉa phải có nhiều kinh nghiệm trong việc thực hiện. 

Dọn dẹp vệ sinh

Những người bận rộn, không có nhiều thời gian cho việc dọn dẹp vệ sinh sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển của cây và cảnh quan môi trường xung quanh. Việc dọn vệ sinh bao gồm những công việc lá: nhặt lá rụng, quét rác, thu gom lá rụng và rác thải vào thùng…

Phun thuốc trừ sâu

Phun thuốc trừ sâu có tác dụng phòng bệnh và ngăn chặn sự sinh sôi của sâu bệnh hại, ảnh hưởng đến sự phát triển của cây. Dịch vụ chăm sóc cây xanh sử dụng những loại thuốc trừ sâu đảm bảo nguồn gốc, thuộc danh mục đã được Bộ y tế cho phép sử dụng. Các loại thuốc trừ sâu không gây khó chịu, không ảnh hưởng đến sức khỏe của mọi người. 

Xem thêm >> Những điều cần biết về bàn ghế để ngoài ban công

Địa chỉ cung cấp dịch vụ chăm sóc cây xanh 

Trên thị trường hiện nay có nhiều cơ sở cung cấp dịch vụ chăm sóc cây xanh. Tuy nhiên để lựa chọn được đơn vị uy tín không phải là điều dễ dàng. Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ chăm sóc cho cây xanh thì hãy liên hệ với Sân Vườn VTOP. Đây là một trong những đơn vị hàng đầu được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Sân Vườn VTOP tự hào là địa chỉ có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ chăm sóc cây xanh, cảnh quan sân vườn. Với đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, Sân Vườn VTOP đã tạo nên nhiều mảng xanh tươi tốt cho từng không gian cây trồng khác nhau, đảm bảo sự hài lòng khách hàng tốt nhất. 

Sân Vườn VTOP luôn áp dụng các loại máy móc tiên tiến dựa trên khoa học, kỹ thuật hiện đại, đảm bảo việc thực hiện các dịch vụ chăm sóc nhanh chóng với chất lượng tốt nhất. Mặt khác đến với nơi đây, khách hàng còn được hưởng dịch vụ ưu đãi với giá thành tốt nhất, giúp tiết kiệm tối đa chi phí.

Địa chỉ cung cấp dịch vụ chăm sóc cho cây xanh
Địa chỉ cung cấp dịch vụ chăm sóc cho cây xanh

Lời kết

Dịch vụ chăm sóc cây xanh của Sân Vườn VTOP luôn đồng hành cùng các bạn để chăm sóc cây xanh tốt nhất, đảm bảo không gian thiên nhiên xanh mát, tươi tốt quanh năm.Nếu bạn không có nhiều thời gian và kinh nghiệm chăm sóc cây xanh thì hãy liên hệ ngay với đội ngũ nhân viên của Sân Vườn VTOP nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  •  Địa chỉ: 14R Đặng Văn Ngữ, Phường 10, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh
  •  Số điện thoại: 0949 61 49 27
  • Email: sanvuonvtop@gmail.com
  •  Website: https://sanvuonvtop.vn/

 

error: Content is protected !!