Danh sách các công ty thiết kế sân vườn uy tín chất lượng dành cho gia đình bạn

thiết kế thi công sân vườn biệt thự

 

Bạn đang có khoảng đất vườn trống không biết làm gì để trang hoàng tạo điểm nhấn cho ngôi nhà? Bạn muốn trồng cây xanh nhưng chưa biết lựa chọn cây nào phù hợp và chăm sóc ra sao? Bạn muốn đưa thiên nhiên vào nhà nhưng chưa biết làm thế nào hợp phong thủy? Có nhiều công ty tư vấn thiết kế sân vườn vậy bạn lựa chọn công ty nào uy tín? 

Bài viết này giới thiệu cho bạn top 5 công ty thiết kế sân vườn uy tín, chất lượng dành cho bạn để lựa chọn xây dựng khu sân vườn dành cho gia đình bạn. 

1. Công ty Thiết kế Sân vườn Đỉnh Việt – Sân vườn VTOP

Là công ty hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh trong lĩnh vực thiết kế sân vườn. VTOP luôn mang đến cho khách hàng của mình chất lượng dịch vụ cao nhất. Đến với VTOP bạn không những nhận được sự tư vấn tận tình mà còn được miễn phí 100% phí thiết kế khi chọn dịch vụ thi công trọn gói của VTOP.

Công ty thiết kế sân vườn VTOP
Công ty thiết kế và thi công sân vườn VTOP là địa chỉ đáng tin cậy khi bạn có nhu cầu trang trí cho ngôi nhà của bạn

Với đội ngũ kiến trúc sư thiết kế, xây dựng, đồ họa đầy sáng tạo và năng động kết hợp với chuyên gia nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực về thiết kết và thi công cảnh quan nên công ty Sân vườn VTOP cam kết cho khách hàng với mô hình dự án thiết kế sân vườn mang đậm phong cách mà gia chủ mong muốn. Một số công trình mà Sân vườn VTOP chịu trách nhiệm thiết kế như: Biệt thự sân vườn Châu Âu, Hồ bơi Phú Mỹ Hưng, Sân vườn Anh Đức Quận 9, Cảnh quan sân vườn Insee,…

Mẫu thiết kế của VTOP
Hình ảnh thiết kế và dự án thực tế của VTOP

 

Với hoạt động đa dạng và chuyên sâu trong lĩnh vực thiết kế sân vườn của công ty Sân vườn VTOP cho bạn lựa chọn: 

Thông tin liên hệ: 

Địa chỉ: 14R Đặng Văn Ngữ, Phường 10, Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0949 61 49 27

Email: sanvuonvtop@gmail.com

Website: sanvuonvtop.vn

2. Công ty kiến trúc cảnh quan sân vườn xanh

Với những mong muốn cung cấp cho khách hàng trải nghiệm, ý tưởng, công trình mang tính đột phá, sáng tạo và tinh tế nhất. Cung cấp dịch vụ thiết kế sân vườn chọn gói cho khác hàng như: thiết kế thác nước, hòn non bộ, đài phun nước, sân vườn cho quán cà phê,… vì thế mà Công ty Kiến trúc cảnh quan sân vườn xanh ra đời. 

Công ty kiến trúc cảnh quan sân vườn xanh
Hình ảnh phối cảnh dự án của công ty kiến trúc cảnh quan sân vườn xanh

Nếu bạn có một không gian sân vườn muốn tạo dựng không gian cho gia đình thư giản, thoải mái vào giai đoạn cuối tuần hay sau giờ làm. Nếu lựa chọn Sân vườn xanh thì bạn được hỗ trợ phác thảo sân vườn theo yêu cầu hoàn toàn miễn phí. Với công nghệ thiết kế 3D biểu diễn toàn cảnh không gian sân vườn bạn tạo cho bạn cảm giác thực tế ảo về ngôi nhà, giúp khách hàng dễ tượng tượng được không gian sau khi hoàn thành công trình kiến trúc. 

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 01, đường 05, Khu nhà ở Vạn Phúc, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0903 86 05 25

Email: canhquansanvuonxanh@gmail.com

3. Công ty cổ phần Sài Gòn hoa

Nhằm cung cấp dịch vụ tối ưu về sân vườn dành cho cả gia đình bận rộn mong muốn mang thiên nhiên vào nhà và dễ dàng chăm sóc. Tại Sài Gòn hoa bạn có thể lựa chọn các dịch vụ chăm sóc sân vườn, bảo dưỡng cảnh quan, cho thuê cây cảnh trong gia đình,..

Công ty Sài Gòn hoa
Thiết kế của công ty Sài Gòn hoa

Với mong muốn tạo dựng sự hài lòng và đặt quyền lợi tối ưu lên cho khách hàng nên tất cả dịch vụ mà Sài Gòn hoa cung cấp giúp khách hàng trải nghiệm tuyệt vời nhất. Tại Sài Gòn hoa luôn luôn cam kết đúng thời giạn khi thi công công trình và đảm bảo chất lượng. 

Thông tin liên hệ Sài Gòn hoa.

Địa chỉ: 74/2/1D, Đường 36, tổ 4, Khu phố 8, P. Linh Đông, Q. Thủ Đức

Điện thoại: 090 789 2809

Email: saigonhoa@gmail.com

Website: saigonhoa.com

4. Công ty Saigon Landscape

Công ty Saigon Landscape được thành lập 10 năm bởi một nhóm kiến trúc sư trẻ đầy tài năng và sáng tạo. Trải qua quá trình tích lũy kinh nghiệm dày dặn thì Saigon Landspace tạo dựng nhiều thành công trong lĩnh vực kiến trúc công trình và tạo dựng nhiều dự án kiến trúc hiện đại, sang trọng. 

Công ty Saigon Landscape
Thiết kế phối cảnh của Saigon Landscape

Hướng đến tạo dựng một không gian xanh, thiên nhiên nhiên và mang lại cuộc sống hạnh phúc cho người Việt thì những công trình kiến trúc luôn đảo bảm sự tinh tế và độc đáo cho gia đình. 

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 104 Bùi Tá Hán, Phường An Phú, Quận 2, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0933 606 119

Email: info@sgl.com.vn

Website: sgl.com.vn

5. Công ty Cảnh quan Sân vườn 24h

Một trong những tiêu chí hàng đầu của công ty Cảnh quan Sân vườn 24h: UY TÍN – TẬN TÂM – CHUYÊN NGHIỆP với nhiều hạng mục khác nhau trong công trình kiến trúc sân vườn như: cảnh quan, hồ cá Koi, đài phun nước, quán cà phê,… dành cho các kiểu nhà biệt thự, nhà ống, chung cư, nhà hàng, khách sạn,…

Công ty Cảnh quan Sân vườn 24h

Với trang thiết bị hiện đại và chuyên nghiệp để nhằm thi công những công trình hiện đại, đáp ứng thời gian mong đợi của khách hàng. Với đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp luôn tạo dựng cho gia đình những công trình sáng tạo, đa dạng nhu cầu khách hàng. Hài lòng mong đợi của khách hàng thì Sân vườn 24h luôn mang lại sự hài lòng khách hàng mà không lo về giá cả thì đảm bảo đúng giá thị trường. 

Thông tin liên hệ: 

Địa chỉ: 561A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0938 009 928

Email: canhquansanvuon24h@gmail.com

Website: canhquansanvuon24h.com

Hy vọng với bài viết về top 5 công ty giúp bạn lựa chọn đưa công ty làm trang hoàng cho không gian của gia đình bạn. 

error: Content is protected !!